Tư vấn     Mang thai
Mamibabi Khóa học
CÙNG MAMIBABI THIỀN MỖI NGÀY ĐỂ CON KHOẺ - MẸ VUI, ĐẨY LÙI MỆT MỎI

Thiền là việc mẹ nào cũng có thể làm được. Ngay cả với những mẹ đang phải nằm “treo chân” một chỗ dưỡng thai, mẹ cũng có thể thiền nằm.

Thiền mang lại vô vàn lợi ích về sức khoẻ, trí tuệ, tinh thần cho cả mẹ và bé yêu trong bụng. Bé sẽ được nhận những năng lượng bình an và tích cực nhất từ mẹ.

Mamibabi đã có sẵn 14 bài thiền cho mẹ bầu, mỗi ngày mẹ hãy dành ít nhất 5 phút ngồi thiền cùng con mẹ nhé. Chi tiết mẹ xem tại đây mamibabi.com.vn/khoa-hoc?mode=1&cate=8

80+ nội dung về mang thai mẹ có thể xem tại đây mamibabi.com.vn/khoa-hoc?mode=1
———————————————————
Mamibabi là ứng dụng thai giáo, luyện EASY và giáo dục sớm duy nhất tại Việt Nam được sáng lập bởi tác giả Phạm Ngọc Thắng – tác giả của cuốn sách “Rủ chồng thai giáo” với phương châm “chi phí tốt nhất – quyền lợi nhiều nhất”.

Mẹ chỉ cần mua tài khoản “VIP Mom trọn đời” một lần duy nhất để xem được 80+ nội dung về mang thai và 40+ nội dung về nuôi con. Chi tiết quyền lợi và cách đăng ký mẹ vui lòng xem tại đây mamibabi.com.vn/vip/info?mode=9

0 Trả Lời
Lưu lại

Tải app để tham gia
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI CÙNG QUAN TÂM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Mang thai
Mọi thứ về mang thai cho mẹ trong suốt 280 ngày
TÌM KIẾM