Buny
Cho e hỏi. Có ai bị như em ko, hôm nay đi khám ở tuần 18 bác sĩ bảo nhau bám thấp, E bé thì bình thường, thì vài tuần nữa mình đi khám lại có bình thường lại ko ạ
.

Lưu lại

Mamibabi Tư vấn
Chào bạn, khi tuổi thai còn nhỏ, nhau bám thấp có thể tự hết khi thai nhi phát triển dần lên và tử cung của người mẹ phát triển về phía đáy thì bánh nhau có thể được đẩy lên cao hơn. Khi được bác sỹ chẩn đoán rau bám thấp, bạn nên theo dõi sát, khám thai định kỳ theo chỉ định bác sỹ, đặc biệt những tháng cuối, vỉ ra máu âm đạo xuất huyết thường xảy ra vào thời điểm này. Ngoài ra, mẹ bầu cần kiêng quan hệ tình dục trong thai kỳ có tình trạng này để tránh gây tổn thương cho cổ tử cung trong thời gian mang thai. Mẹ bầu khi mắc bệnh có nguy cơ đối mặt với nguy cơ xuất huyết nhiều, việc quan hệ tình dục có thể khiến tình trạng này thêm trầm trọng. Mẹ bầu cũng nên hạn chế đi lại, vận động mạnh hoặc quá sức để tránh xuất huyết âm đạo. Tối ngủ nên để chân gác cao, tránh căng thẳng, lo âu và nên giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Chúc bạn và bé nhiều sức khỏe!
Tải app ngay
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bài học liên quan
Bài viết liên quan
Bài cùng quan tâm
Bé cùng tuổi
Xem thêm chủ đề
Mang thai
Mọi thứ về mang thai cho mẹ trong suốt 280 ngày
Tìm kiếm