Thang Pham VIP
GÓI VIP MOM 1 NĂM VÀ TRỌN ĐỜI CÓ GÌ GIỐNG VÀ KHÁC NHAU?

Một số mẹ hỏi mình là gói VIP Mom 1 năm có bị xem ít nội dung hơn gói VIP Mom trọn đời không nên mình xin phép chia sẻ điểm giống và khác nhau của 2 gói này nhé:

- GIỐNG NHAU: Cả 2 gói đều xem được các nội dung giống hệt nhau. Điều đó có nghĩa gói VIP Mom 1 năm KHÔNG bị xem ít nội dung hơn các mẹ nhé, mà có thể xem 100% nội dung giống như gói Trọn đời.

- KHÁC NHAU:
+ Thời gian: Gói VIP Mom 1 năm chỉ dùng được trong 1 năm, tức là 365 ngày; còn gói VIP Mom trọn đời dùng được mãi mãi, khi các mẹ đẻ con lần 2, lần 3 và có thể tặng lại cho người khác khi mình không còn dùng nữa.
+ Giá thành: Gói VIP Mom 1 năm hiện có giá sau khi giảm là 399K/năm, còn gói Trọn đời có giá sau khi giảm là 899K, dùng được trọn đời, không giới hạn thời gian.

Nếu các mẹ đọc comment của những mẹ đã dùng gói VIP Mom Trọn đời thì sẽ thấy rất nhiều lời khen là “đáng đồng tiền bát gạo” và tiết kiệm được nhiều đấy ạ, chỉ cần trả tiền 1 lần thôi là dùng được mãi mãi, và các nội dung mới luôn được cập nhật hàng tuần.
----------------------------------------
Mamibabi là ứng dụng thai giáo và giáo dục sớm duy nhất tại Việt Nam được xây dựng theo hướng “1 tài khoản – ngàn nội dung”, bạn chỉ cần mua tài khoản VIP Mom 1 lần duy nhất để đọc hàng ngàn nội dung

- Hơn 3000 hoạt động thai giáo giúp mẹ vui bé khỏe mamibabi.com.vn/vip/info?mode=1
- Hơn 1000 bản nhạc thai giáo và karaoke thai giáo
- Hơn 1000 bài thơ và câu truyện thai giáo tiếng Anh, tiếng Việt, Ehon, audio
- Hơn 500 hoạt động giáo dục sớm cho bé từ 0 - 6 tuổi
- Hơn 300 món ăn dặm cho bé từ 6 tháng đến 2 tuổi 

- Thực đơn 280 ngày mang thai cho mẹ bầu 

- 43 khóa học toàn diện và chuyên sâu dành cho mẹ bầu và bé 0 - 6 tuổi: mamibabi.com.vn/khoa-hoc

0 Trả Lời
Lưu lại

Tải app để tham gia
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI CÙNG QUAN TÂM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Nuôi dạy con
Chia sẻ, học hỏi cách nuôi dạy con khoa học nhất
TÌM KIẾM