Mở
APP
ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI TRỞ THÀNH VIP MOM? LIỆU CÓ BỊ MẤT TIỀN OAN KHÔNG?

Thỉnh thoảng mình nhận được câu hỏi của một số mẹ về việc liệu em có bị mất tiền oan không, nộp tiền xong nhỡ… không dùng được thì sao. Mình rất hiểu tâm lý này của các mẹ.

Mình thấy nhiều mẹ phản hồi là đã từng trả tiền cho các khóa học trên mạng, nhưng trả tiền xong thì không học được. Vì vậy các mẹ cảnh giác cũng là điều dễ hiểu.

Có mẹ hỏi thẳng: “Nhỡ bên bạn lừa mình thì sao?”, nói thật là mình không giận gì vì câu hỏi đó, vì bên mình cũng không lừa gì các mẹ cả!

Trước khi quyết định có trả tiền để thành VIP Mom hay không, các mẹ có thể tham khảo mục Tư vấn của Mamibabi nhé mamibabi.com.vn/community. Tại đây có rất nhiều mẹ cũng đã trả tiền để sử dụng ứng dụng. Tất cả đều là “người thật việc thật”.

Bản thân mình, người sáng lập Mamibabi cũng là người thật, nhiều mẹ đã thấy mình từng xuất hiện trong các video trên Youtube và khóa học của Mamibabi phải không ạ? Mình cũng đã từng xuất bản một cuốn sách có tên “Rủ chồng thai giáo” cùng Công ty Cổ phần sách Thái Hà, nên chắc chắn không thể là “người ảo” rồi.

Khi trả tiền để trở thành VIP Mom, các mẹ có quyền lợi sử dụng tất cả các nội dung sau đây:
- Hơn 3000 hoạt động thai giáo giúp mẹ vui bé khỏe mamibabi.com.vn/vip/info?mode=1
- Hơn 1000 bản nhạc thai giáo và karaoke thai giáo
- Hơn 1000 bài thơ và câu truyện thai giáo tiếng Anh, tiếng Việt, Ehon, audio
- Hơn 500 hoạt động giáo dục sớm cho bé từ 0 - 6 tuổi
- Hơn 300 món ăn dặm cho bé từ 6 tháng đến 2 tuổi 

- Thực đơn 280 ngày mang thai cho mẹ bầu 

- 43+ khóa học toàn diện và chuyên sâu dành cho mẹ bầu và bé 0 - 6 tuổi: mamibabi.com.vn/khoa-hoc

Đặc biệt các nội dung của Mamibabi vẫn luôn được thêm mới hàng ngày, hàng tuần. Mẹ chỉ cần trả tiền 1 lần duy nhất và càng ngày sẽ càng nhận được thêm nhiều lợi ích. Mẹ có thể đăng ký VIP Mom tại đây nhé mamibabi.com.vn/vip/info?mode=9
0 trả lời
60 thích · 9 chia sẻ

Lưu lại

Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Tâm sự
Tâm sự mẹ bầu, mẹ sau sinh, mẹ nuôi con...
BÀI CÙNG QUAN TÂM
TÌM KIẾM
BÀI MỚI ĐĂNG
Xem thêm bài đăng mới

BÁCH KHOA TOÀN THƯ