Van Tran
Chào cả nhà, mình mang thai được gần 19w. Các mom có ai có dấu hiệu như mình không? Chia sẻ giúp mình với.
Dạo này mình bị ngứa đầu ti kinh khủng, vì ti mình k lồi như bt nên lâu lâu nó có ít dịch trắng trắng đọng trên đầu ti, mỗi lần tắm mình đều lấy bông tăm vệ sinh. Có mom nào gặp trường hợp như mình không?

Lưu lại

Trương Phượng Vỹ VIP
có khi là sữa non hihi, mà vệ sinh sạch sẽ khéo nấm ngứa mom ạ, m thử rửa bằng nước muối xem sao
Van Tran
19w ma đã có sữa non r ạ? Hồi xưa lúc chua mang thai mình vẫn hay bị, có điều h nhiều hơn ý
Lê thị ngọc
Mom đừng mặc áo ngực. 19w có sữa non là k tốt đâu. Mk 7m mới có sữa non. Thi thoảng có dịch trắng thì vệ sinh sạch sẽ là đc
Van Tran
Minh ko co măc áo ngực luôn mom, ngực mình chưa có đầu ti í, mình cũng k biết có phải sua non không nữa.
Lê thị ngọc
Chắc k phải đâu. Mk trc cũng có mà. Khi nào mặc áo mà nó lấm tấm lên áo thì mới là sữa non.
Thaonguyeb
19w mom đã có đầu ti chưa .kình 23 tuần nhưng chuaw có đầu ti .lo quá
Van Tran
Mình cũng chưa có, nó bị lõm vô ý
Thaonguyeb
Vậy hả mom .co thể chưa tới giai đoạn phát triển.chờ thử xem
Tải app để tham gia
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bài học liên quan
Bài viết liên quan
Bài cùng quan tâm
Bé cùng tuổi
Xem thêm chủ đề
Mang thai
Mọi thứ về mang thai cho mẹ trong suốt 280 ngày
Tìm kiếm