Chơi với bé

Phạm Dương VIP
Chào a.c mamibabi, bé nhà e 7 tháng a.c cho e xin lời khuyên nên làm ntn trong 1 số TH sau với ạ:
-Bé đòi bật đèn, chơi, bế dù đã tối muộn. Nếu không bé kêu khóc rất nhiều
-VD chơi trò xé giấy hay đọc sách thì bé đòi đưa vào miệng. Thì mình dừng luôn trò chơi hay ntn ạ
- Đòi chơi gặm điều khiển, dây sạc....
Chơi đồ chơi 1 lúc thì ném đi

Lưu lại

Mamibabi Tư vấn
Chào mom,

1. Với việc bé đòi bật đèn chơi, khóc dù tối muộn; việc đầu tiên là cần xem lại lịch sinh hoạt của bé xem đã phù hợp hay chưa. Mom nhập lịch sinh hoạt của bé vào đây và nhắn bên mình xem cho bé nhé mamibabi.com.vn/schedule

2. Khi chơi xé giấy và đọc sách bé đòi đưa vào miệng: Đây là điều bình thường với bé ở giai đoạn này. Mom nên mua các loại sách vải và sách bìa cứng để vẫn có thể duy trì việc đọc sách cho bé và tránh việc bé nhai nuốt các mảnh giấy. Mom có thể cho bé chơi các trò vận động tinh khác thay cho trò xé giấy.

3. Bé ở giai đoạn này đang mọc răng, và bé có nhu cầu khám phá rất lớn. Gặm đồ vật cũng là một cách để bé khám phá. Mom nên cất các vận dụng như điều khiển, dây sạch đi để bé không thấy và đòi gặm. Mom nên cho bé chơi các trò chơi gặm nướu để bé vừa được chơi vừa có thể gặm theo ý mình.
Tải app ngay
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bài học liên quan
Bé cùng tuổi
Xem thêm chủ đề
Trò chơi sáng tạo, giáo cụ, học liệu cho bé
Hội chia sẻ những trò chơi sáng tạo, cách làm giáo cụ, đồ chơi, học liệu,... vừa tiết kiệm chi phí mà các bé có thể học hỏi được cách tiết kiệm và tái chế lại từ những vật bỏ đi
Tìm kiếm