Huỳnh Trinh Trinh VIP
KHI VỢ MANG BẦU, ANH CÓ LẠNH NHẠT VỚI CÔ ẤY KHÔNG?
————————

Khi vợ mang bầu, các anh có lạnh nhạt với cô ấy không?Tam quan của tôi sắp đổ vỡ rồi. Tôi cảm thấy lão chồng nhà tôi bây giờ đã bắt đầu hờ hững với mình, bởi vì khi mang bầu thì da sẽ trở nên rất xấu, lại còn phát phì nữa. Có đôi lúc nhìn thấy những cô gái vóc dáng khá tốt ngoài đường, lão ấy đều kể với tôi, chỉ cho tôi nhìn, nói rằng người ta dáng ngon, lão chỉ cần dùng 1 tay cũng xách lên nổi, lại còn nói tôi béo quá rồi. Còn nữa, từ ngày tôi mang bầu, tôi phát hiện lão mấy lần chat với mấy cô khác,nội dung thì tôi không biết được vì lão cứ chat xong là lại xóa, còn comment vào mấy post của mấy cô ấy là sẽ cho cái này cho cái kia. Ở ngoài đời lão nói chuyện với con gái cũng rất dịu dàng, còn đối với tôi thì lại không như thế, động một tí là nổi khùng, vừa nãy bởi vì chuyện chat chit với những cô khác mà bọn tôi còn cãi nhau, lão còn định đánh tôi, nhưng chưa đánh, chỉ đẩy tôi ra. Tôi nhắc đến vụ chat chit với gái lạ thì lão lại bảo chat thì làm sao, còn chưa đi thuê phòng khách sạn cơ mà, cho rằng mình không sai gì hết. Đến mức đó thì tôi cũng chẳng thiết nói gì nữa, giai đoạn này cứ sống qua một ngày thì tính thêm một ngày thôi.Là tam quan của tôi không chuẩn hay là do lão chồng nhà tôi? Tôi muốn hỏi các đấng nam nhi rằng, khi vợ mình mang bầu thì các anh có lạnh nhạt, ghét bỏ cô ấy không?
1. [3.1k like] Tôi có một người bạn trai cũ, khi tôi và anh ấy yêu đương thì đúng lúc chị tôi mang bầu. Chị tôi ốm nghén nên nôn nhiều lắm, nôn đến tận lúc sắp đi đẻ cơ. Đây là bối cảnh của câu chuyện.
Khi chị tôi mang bầu, anh rể tôi cực kì quan tâm chăm sóc chị ấy, ngày nào cũng đưa đón đúng giờ, chị tôi bị say xe nên dù trời mưa gió ổng cũng lái xe điện đưa đi đón về, ngày nào cũng tìm cách đưa chị tôi đi ăn những món ngon. Mẹ tôi cũng suốt ngày băn khoăn tìm cách để chị được dễ chịu hơn, bố tôi còn quá hơn, ngày nào cũng mặt nghiêm túc đưa chị đi ngâm chân ở spa (hồi chị về nhà mẹ đẻ). Lúc đó tôi làm truyền thông tại gia, ngày nào cũng ở nhà nghiên cứu các món ngon cho chị, rồi nấu theo khẩu vị của chị ấy, hi vọng rằng ngày hôm nay chị sẽ thấy thoải mái dễ chịu hơn ngày hôm qua.
Nói đến đây, tôi cho rằng chúng ta có thể vì một người mà toàn tâm toàn ý đến như thế, sao lại có thể lạnh nhạt ghét bỏ người ta được chứ?
Lại nói đến người bạn trai cũ đó của tôi, khi tôi kể chuyện chị tôi mang bầu rất vất vả, anh ta nói nếu mà tôi sau này cũng như thế, ảnh sẽ cho tôi về nhà mẹ đẻ, mỗi ngày gửi mẹ ít tiền để chăm sóc tôi, vì ảnh thấy bầu bì như vậy cực kì phiền phức… Tôi lúc đó cũng câm nín luôn…
--------------------------
2. SẼ KHÔNG LẠNH NHẠT!
KHÔNG NÊN LẠNH NHẠT!
CŨNG KHÔNG THỂ NÓI NHỮNG CÂU ĐÓ TRƯỚC MẶT VỢ!
Ba câu trên là ba đáp án của tôi.
Tại sao lại không lạnh nhạt? Tạm thời chưa nói là đứa còn này sinh cho ai. Vợ, bà xã thường được gọi là “một nửa”,”một nửa” nghĩa là gì? Tay trái anh phơi nắng đen thui rồi, anh có ghét bỏ nó không? Không phải điều đầu tiên anh nghĩ đến là làm thế nào để nó trắng lại à? Tay phải anh bị thương, anh có lạnh nhạt với nó được không? Không phải điều anh nghĩ đến đầu tiên là tìm cách chữa để nó nhanh lành à? Chắc chắn là vậy, nếu như anh không xem vợ là một nửa của mình, chắc chắn là anh có vấn đề về quan niệm.
Tại sao lại không nên? Suy cho cùng, không phải người nào cũng có quan niệm giống nhau, nên cách nghĩ của mỗi người cũng khác, và cũng có rất nhiều suy nghĩ mới mẻ (ý chỉ ngoại tình) được nảy sinh. Nếu thế anh ta sẽ suy nghĩ lại rằng mình không nên nghĩ như vậy, sẽ nhớ đến “một nửa” của mình đã hi sinh thế nào vì mái ấm này, và ý nghĩ đó sẽ bị lí trí của bản thân nhấn chìm. Đây là vấn đề về đạo đức.
Cuối cùng, tại sao lại không thể nói trước mặt vợ những câu như vậy? Mỗi người đều có gu thẩm mỹ của riêng mình. Không thể phủ nhận rằng, người ta sẽ có những lúc sẽ ghét cánh tay của mình vì nó không đẹp, lại đi hâm mộ cánh tay xinh đẹp của người khác, huống hồ đây là một người sống sờ sờ như vậy! Nhưng một khi anh đã nghĩ đến chuyện vợ mình hi sinh, cống hiến cho tổ ấm như thế nào, mà anh còn muốn nói những lời khiến cô ấy đau khổ, thì đây chính là vấn đề về nhân phẩm!!
Tóm lại, nhân phẩm của chồng cô có vấn đề!!
------------------------------------
3. Tôi là nam, chưa từng một lần lạnh nhạt với vợ.
Hồi vợ tôi mang bầu, em như biến thành một tiểu tiên nữ toàn thân tỏa sáng lấp lánh, cái bụng nhỏ dần dần gồ lên, em thích nhất là mỗi tối sờ sờ bụng, cảm nhận con đang đạp.
Hồi vợ mang bầu, em chưa đến 40kg, rất xinh đẹp nhưng gầy thấy thương. Thế mà bầu bí vào nên em ăn rất được, dần dần béo lên một chút, càng ngày có dáng vẻ phụ nữ. Hồi đó tôi thích nhất là tắm cho em, trên người toàn là thịt, hahaha…
Bụng em ngày càng to, cuối cùng phình lên giống như biến hình, đi đường không tiện nữa, bụng còn bị rạn nữa, khiến vợ tôi tức lắm, khóc rất lâu. Em còn nói là sau này sinh con ra rồi thì tôi sẽ không thích em nữa, vì ngực em chảy xệ rồi, bụng thì toàn ngấn mỡ, dáng cũng đi tong. Thế nhưng từ khi em sinh xong đến nay, tôi vẫn xót cho em nhiều lắm. Bụng em không còn trơn mượt như trước, nhưng tôi vẫn thích cảm giác đẫy đà đó hơn. Kết quả là đứa con tôi chỉ cần dùng 4 tháng đã giày vò mẹ nó thành gầy chưa đến 40 kg nữa, đúng là khóc không ra nước mắt.
Một người phụ nữ sinh con cho một người đàn ông, chỉ chuyện sinh nở thôi đã là mạo hiểm rồi, có thể không còn xinh đẹp, tâm tính cũng có thể thay đổi rất nhiều, lúc này người chồng nên gánh vác trách nhiệm một người đàn ông nên có, yêu cô ấy thì hãy luôn chiều chuộng cổ, giúp đỡ cổ nhiều vào, thế thì cô ấy mới có thời gian để lần nữa xinh đẹp trở lại, lấy lại dáng vẻ mê người của mình.

Group Weibo Việt Nam
Dịch bởi: Cao Đức Hiếu

Lưu lại

Hồng Nguyễn VIP
"cha ruột" tôi là một thằng đàn ông tệ bạc, ông quen và lấy mẹ tôi khi bà còn tuổi đôi mươi, sau khi lấy xong và mang thai tôi, ông chưa từng hỏi thăm hay xuất hiện trước mặt mẹ tôi bao giờ cả, mẹ mang bầu mệt mỏi và luôn luôn chỉ một mình, đến khi đẻ cũng chỉ có bà ngoại và dì tôi dẫn đến bệnh viện, còn thằng đàn ông mang danh "cha ruột" biến mất biệt tâm đên nay tôi 21t cũng đã là 21 năm. Nhưng nghe mẹ nói rằng, khi sinh ra ông ấy đã kêu em ruột ổng đến nhà mẹ tôi và bảo "cô đưa con để cho em tôi nuôi vì dẫu sao nó cũng ko có chồng". May là mẹ tôi mạnh mẽ và đã chửi lại "con tôi mang nặng để đau, anh không quan tâm lúc tôi mang thai sinh con thì cũng ko có quyền lấy nó khỏi tôi, biến khỏi đây đi". Từ đó, hắn cũng có gửi tiền chu cấp mỗi tháng 1tr nhưng là phải nhắc mới gửi, sau đó là ko gửi nữa, một mình mẹ t kiếm tiền nuôi t ăn học tới bây giờ. Tôi mong rằng hắn cả đời này đừng mong chết yên ổn, phải để tôi gặp hắn và chửi cho hắn một trận rằng ông đã làm khổ mẹ tôi như thế nào, thằng già đốn mạt
Phiep Pham VIP
Hãy nhớ lại lúc mẹ của anh đã đau đớn để sinh anh ra như thế nào, anh sẽ hiểu vợ của anh chính là một tiên nữ.
Tải app để tham gia
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bé cùng tuổi
Xem thêm chủ đề
Mang thai
Mọi thứ về mang thai cho mẹ trong suốt 280 ngày
Tìm kiếm