Trở lại bài đăng
Mamibabi Dinh dưỡng
Chào mom,

Mom tây (prunes) còn có tên gọi khác là mận đen, thường được ăn tươi, làm nước ép, hoặc chế biến thành các món tráng miệng, có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cung cấp vitamin C, chất xơ và các chất chống oxy hóa. Với mẹ bầu và em bé ăn dặm, mận tây có tác dụng chống táo bón rất tốt. Mận tây thường được bán tại các cửa hàng mẹ và bé và các cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ. Mom có thể tham khảo tại link sau:

Mận tây hữu cơ sấy dạng quả phù hợp với bà bầu shorten.asia/TzBjGked

Mận tây nghiền với 70% mận và 30% nước cho bé ăn dặm shorten.asia/E1aEFU1M

Nước ép mận tây cho mẹ bầu và em bé shorten.asia/QjWNgKsN

Hiện trên thị trường có nhiều dạng mận tây, mom nên dùng loại nguyên quả sẽ giàu chất xơ và tốt cho bà bầu hơn, còn dạng nước ép sẽ nhiều đường và ít xơ hơn.

Gửi câu hỏi mới của bạn
TÌM KIẾM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Dinh dưỡng - Món ăn
Ăn gì để vào con không vào mẹ?
Xem thêm