Chàm sữa bé 3m24d

Vũ Dương Kiều My VIP
Mấy ngày trước mình có up bài hỏi chàm sữa mà thấy lâu quá không thấy trả lời mình tưởng hệ thống lỗi k nhận được câu hỏi của mình, bs và các mom cho mình hỏi bé bị chàm đã sd aveeno nhưng khi gần hết lại nổi lại v thì nên làm gì ạ và có cần bôi tiếp kem dưỡng hay ngưng v ạ mình cám ơn ạ

Lưu lại

Mamibabi Tư vấn
Chào mom, bên mình có nhận được câu hỏi về chàm sữa của mom vào hôm qua và đã phản hồi, xin được gửi lại cho mom tại đây:

Chàm sữa là hiện tượng thường gặp ở trẻ sơ sinh và không nguy hiểm, sẽ tự hết. Có những bé bị chàm sữa rất lâu, hết xong lại bị lại. Mom chỉ cần vệ sinh sạch sẽ cho bé mỗi ngày và bôi kem dưỡng ẩm cho bé sơ sinh để giúp bé không bị khô da là được. Chàm sữa sẽ tự hết sau một vài tháng.

Thân mến!
Vũ Dương Kiều My VIP
Cám ơn đã tư vấn ạ
Tải app để tham gia
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Bài học liên quan
Bài cùng quan tâm
Bé cùng tuổi
Xem thêm chủ đề
Sức khỏe
Giải đáp sức khỏe cho mẹ và bé
Tìm kiếm