Mamibabi Tư vấn
NÊN CHO BÉ SƠ SINH CHƠI GÌ ĐỂ BÉ NGỦ NGON VÀ PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT?

Nếp sinh hoạt mỗi ngày của bé sơ sinh xoay quanh 3 hoạt động ăn - chơi - ngủ. Vận động tốt sẽ giúp bé đủ mệt để có giấc ngủ ngon, những bữa ăn hiệu quả, cũng như phát triển vận động và trí não tốt nhất.

Tuy nhiên nhiều mẹ không biết nên cho bé sơ sinh chơi gì để đảm bảo an toàn và dễ dàng thực hiện. Vậy mẹ hãy tham khảo khoá học “Giáo dục sớm cho trẻ 0-2 tuổi” của Mamibabi nhé. 275 bài học ngắn đã được thiết kế theo từng tháng tuổi của bé. Mẹ có thể xem chi tiết tại đây mamibabi.com.vn/coursev2/2/khoa-hoc-giao-duc-so...

Ngay tại giao diện chính của Mamibabi cũng có sẵn biểu tượng “Giáo dục sớm”. Mẹ có thể bấm vào đó để xem các bài học phù hợp với bé nhé.

Chỉ với một tài khoản VIP Mom duy nhất mẹ có thể xem được khoá học “Giáo dục sớm cho trẻ 0-2 tuổi” cùng 55 khoá học khác về mang thai và nuôi con mamibabi.com.vn/khoa-hoc

0 Trả Lời
Lưu lại

Tải app để tham gia
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
BÀI HỌC LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI CÙNG QUAN TÂM
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Giáo dục sớm - Thông minh sớm - Vận động sớm
Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về Giáo dục sớm, giúp bé phát triển trí thông minh vượt trội và khả năng vận động
TÌM KIẾM