Mở
APP
VÌ SAO MAMIBABI KHÔNG GỌI ĐIỆN MỜI KHÁCH MUA KHOÁ HỌC?

Hôm nay một người bạn gửi cho mình link một cuộc thảo luận trên Facebook về việc mua khoá học thai giáo. Trong đó có 1 mẹ nói rằng chị mua của Mamibabi vì chưa bao giờ thấy Mamibabi gọi điện chào mời cả, trong khi nhiều bên khác đã gọi cho chị vài lần liền, thậm chí còn tặng quà, chị cảm thấy bị làm phiền.

Về việc gọi điện cho khách để mời mua hàng, đến thời điểm hiện tại, Mamibabi chưa từng áp dụng để tránh làm phiền khách. Nếu bạn nhận được cuộc gọi tự xưng là nhân viên của Mamibabi thì chắc chắn là mạo danh để lừa đảo rồi.

Việc duy nhất Mamibabi làm là TƯ VẤN, nghĩa là các mẹ chủ động liên hệ, hỏi những điều còn thắc mắc, và bên mình trả lời. Nếu cảm thấy phù hợp, các mẹ có thể mua gói VIP Mom, bên mình rất vinh dự được phục vụ.

Mỗi năm Việt Nam có 1 triệu em bé được sinh ra, tức là có ít nhất 1 triệu mẹ bầu. Bên mình vẫn đang nỗ lực để trở nên tốt hơn, để các mẹ chủ động lựa chọn Mamibabi.

Nếu mẹ có bất cứ thắc mắc gì dù là mang thai, nuôi con, hay khoá học tại Mamibabi, hãy liên hệ để bên mình hỗ trợ nhé!
______________________________

Mamibabi là ứng dụng thai giáo và giáo dục sớm duy nhất tại Việt Nam được xây dựng theo hướng “1 tài khoản – ngàn nội dung”, bạn chỉ cần mua tài khoản VIP Mom 1 lần duy nhất để đọc hàng ngàn nội dung về nuôi dạy con.

- Hơn 3000 hoạt động thai giáo giúp mẹ vui bé khỏe mamibabi.com.vn/vip/info?mode=1
- Hơn 1000 bản nhạc thai giáo và karaoke thai giáo
- Hơn 1000 bài thơ và câu truyện thai giáo tiếng Anh, tiếng Việt, Ehon, audio
- Hơn 500 hoạt động giáo dục sớm cho bé từ 0 - 6 tuổi
- Hơn 300 món ăn dặm cho bé từ 6 tháng đến 2 tuổi 

- Thực đơn 280 ngày mang thai cho mẹ bầu 

- 43 khóa học toàn diện và chuyên sâu dành cho mẹ bầu và bé 0 - 6 tuổi: mamibabi.com.vn/khoa-hoc
0 trả lời
49 thích · 21 chia sẻ

Lưu lại

Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất định hướng, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
XEM THÊM CHỦ ĐỀ
Nuôi dạy con
Chia sẻ, học hỏi cách nuôi dạy con khoa học nhất
TÌM KIẾM
BÀI MỚI ĐĂNG
Xem thêm bài đăng mới

BÁCH KHOA TOÀN THƯ