Quá tuần thai 3-4 ngày chưa có dấu hiệu sinh hay đau bụng thì bắt buộc phải mổ pk ạ

Trang VIP
Quá tuần thai 3-4 ngày chưa có dấu hiệu sinh hay đau bụng thì bắt buộc phải mổ pk ạ

Lưu lại

Mamibabi Tư vấn
Chào mom,

Quá ngày dự sinh 3 - 4 ngày chưa có dấu hiệu sinh không bắt buộc phải mổ mom nhé. Mom cần đi khám luôn để bác sĩ kiểm tra trực tiếp.

Việc có cần phải mổ lấy thai hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi, cũng như các yếu tố nguy cơ khác. Thông thường, nếu quá ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu chuyển dạ, bác sĩ có thể xem xét các biện pháp can thiệp như kích thích chuyển dạ hoặc mổ lấy thai, quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra dựa trên đánh giá lâm sàng cụ thể.
Tải app ngay
An toàn Tin cậy
Hoặc quét mã trên điện thoại để tải
Lưu ý: Thông tin tư vấn tại Mamibabi chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế chỉ định của bác sĩ. Mamibabi không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
Bài học liên quan
Bài cùng quan tâm
Xem thêm chủ đề
Sức khỏe
Giải đáp sức khỏe cho mẹ và bé
Tìm kiếm